Trang chủ     Đối tác     Nhà cung cấp đối tác

Nhà cung cấp đối tác

 

 

Tổng quan

Chương trình Đối tác Nhà cung cấp (VPP) nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của các thành viên bằng cách tập hợp các giải pháp tốt nhất, được cung cấp bởi danh sách các đối tác được lựa chọn cẩn thận. Các đối tác của nhà cung cấp có thể tận dụng nhiều cơ hội kết nối và kết nối kinh doanh để cùng tạo ra thành công, một tình huống đôi bên cùng có lợi.

Dành riêng cho các đối tác nhà cung cấp của chúng tôi, Chương trình Chứng nhận Giải pháp mang lại thêm niềm tin cho khách hàng doanh nghiệp và cung cấp một cách hiệu quả để tiếp thị các giải pháp công nghệ cho khách hàng tiềm năng. Vui lòng xem bên dưới để biết chi tiết.

Tìm đối tác giải pháp

Đào tạo sự kiện

Lợi ích

Các đối tác có thể tận hưởng nhiều chương trình khuyến mãi và hỗ trợ tiếp thị của GS1 Hong Kong dựa trên danh mục đối tác của họ: Đối tác chiến lược, Đối tác giải pháp ngành, Đối tác liên kết.

1) Cơ hội xây dựng thương hiệu và tiếp thị

  • Các đối tác của nhà cung cấp có quyền được hưởng nhiều hoạt động quảng bá và tiếp thị GS1 Hồng Kông, bao gồm niêm yết trực tuyến, các ấn phẩm in và điện tử, danh mục liên quan và trưng bày triển lãm trong những dịp thích hợp.

2) Tiếp cận thị trường và phát triển kinh doanh

  • Các đối tác của nhà cung cấp sẽ tận hưởng các cơ hội tiếp cận thị trường và kết nối kinh doanh độc đáo với các thành viên của GS1 Hong Kong thông qua nhiều sự kiện khác nhau, để phát triển mối quan hệ và mở rộng kinh doanh sang các ngành dọc khác nhau.

3) Tạo niềm tin, cập nhật thông tin 

  • Mỗi đối tác của nhà cung cấp sẽ nhận được các khóa đào tạo cơ bản miễn phí để có được kiến ​​thức cơ bản về các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật của GS1, nhằm đảm bảo các giải pháp của Đối tác của Nhà cung cấp tuân thủ các tiêu chuẩn GS1, tăng thêm độ tin cậy và độ tin cậy. Bạn có thể theo kịp sự phát triển của các tiêu chuẩn mới nhất và có cơ hội tham gia các buổi đào tạo chuyên sâu của chúng tôi.
Liên hệ với chúng tôi

Cách thức tham gia

Thủ tục nộp đơn:

Bước 1: Điền vào mẫu đơn

Chuẩn bị Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (BR) hợp lệ của công ty bạn và cho biết loại đối tác bạn muốn tham gia vào biểu mẫu

Bước 2: Gửi tài liệu

Vui lòng gửi email mẫu đơn đăng ký và bản sao BR tới vpp@gs1hk.org với chủ đề “Đơn đăng ký Chương trình đối tác nhà cung cấp”. Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận cho bạn trong vòng 2 ngày làm việc kể từ khi nhận được đơn đăng ký.

Bước 3: Quyết toán thanh toán

Sau khi đơn đăng ký được phê duyệt, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn phí hàng năm VPP cho bạn. Vui lòng thanh toán bằng séc hoặc chuyển khoản theo hướng dẫn trên hóa đơn. 

Liên hệ với chúng tôi

Quảng cáo

Tất cả các đối tác của VPP sẽ được mời tham gia các sự kiện khác nhau như Hội nghị HK IoT, Hội nghị thượng đỉnh GS1 HK và các hội thảo, hội thảo khác liên quan đến ngành. Đối tác chiến lược có quyền tổ chức sự kiện tiếp thị chung với GS1 Hong Kong để kết nối và kết nối kinh doanh.

  • Hội nghị thượng đỉnh GS1 HK
  • Hội thảo chung với CMA
  • Hội thảo chung với HKPC
Liên hệ với chúng tôi

Chương trình chứng nhận giải pháp (SCP)

Chương trình Chứng nhận Giải pháp GS1 Hồng Kông (SCP) là dịch vụ kiểm thử phần mềm do GS1 Hồng Kông cung cấp để kiểm tra sự tuân thủ của các giải pháp phần mềm với Tiêu chuẩn và Thực hành Tốt nhất của GS1. Nó nhằm mục đích cho phép nhà cung cấp giải pháp khẳng định khả năng tương thích tiêu chuẩn toàn cầu và đảm bảo sự tin cậy của người dùng cuối đối với giải pháp được thiết kế và vận hành theo các thông lệ tốt nhất trong ngành. 

Báo cáo thử nghiệm kèm theo chứng chỉ do GS1 HK cấp sẽ được cung cấp cho người nộp đơn sau khi kết quả đáp ứng tất cả các yêu cầu.

Phạm vi thử nghiệm dựa trên bản chất của giải pháp và khác nhau giữa các giải pháp khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Liên hệ với chúng tôi

Lợi ích của SCP:

Khẳng định giải pháp đáp ứng các tiêu chuẩn và thực hành tốt nhất của GS1

Chứng chỉ SCP do GS1 cấp

Tùy chọn đặt bản demo giải pháp tại Trung tâm Đổi mới Kinh doanh Thông minh của GS1 HK

Tùy chọn tham gia các sự kiện GS1 HK

Cơ hội tiếp thị và nâng cao thương hiệu tuyệt vời

Liên hệ với chúng tôi

Bình luận

Nhà cung cấp giải pháp phải là thành viên của Chương trình đối tác nhà cung cấp (VPP) của GS1

Chứng nhận được cấp cho phiên bản giải pháp được gửi. Mọi thay đổi đối với giải pháp phải được gửi để cập nhật chứng nhận

Liên hệ với chúng tôi Danh sách các giải pháp được chứng nhận GS1